Nhà mẫu dự án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai Đất Xanh

Ngày 17/04/2020, Tập đoàn Đất Xanh tưng bừng công bố mốt số hình ảnh đầu tiên về nhà điều hành, nhà mẫu dự án Gem Sky World  long thành đồng nai. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo, sự kiện đã thu hút hơn 5.000 nhân viên kinh doanh và khách hàng quan tấm chiêm ngưỡng một kiệt tác hoàn mỹ trong dự án Gem Sky World.

Gem Sky World được quy hoạch bài bản và chỉn chu, không gian tại Gem Sky World thoáng đãng với các công viên tiểu khu, công trình giao dục đan xen những dãy nhà phố liền kề được mẫu mã theo phong bí quyết hiện đại, kết hợp nhu cầu ở và buôn bán 1 cách hoàn hảo.

Phối cảnh nhà điều hành dự án Gem Sky World Long Thành 

Phối cảnh nhà điều hành dự án Gem Sky World Long Thành 

Tại Gem Sky World Đất Xanh, các gia chủ với thể buôn bán nhà nghỉ, quán trà, cà phê, dịch vụ Nhà hàng & Spa… bởi vị trí dự án vô cộng thuận tiện, thể tiếp cận hệ thống giao thông của khu vực từ rộng rãi hướng khác nhau, đặc thù là Sân Bay Long Thành khu đưa vào hoạt động, và kèm theo là quy mô dự án lớn, dân số riêng của dự án đã lên đến 18.000 người; Đây là một khu dân cư xuất sắc để ở và thể buôn bán tiện lợisở hữu lại nhiều lợi nhuận nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *